Tìm kiếm học bổng du học Anh 2016?

Đối với những bạn nào có học lực khá giỏi, một suất học bổng du học xứ sở sương mù không quá khó khăn. Bạn có bị lôi cuốn bởi một suất học bổng khá hấp dẫn lên đến 100% không?

hoc bong anh 2016

Tại sao là học bổng xứ sở sương mù mà không phải các quốc gia Châu Âu?

Với nhiều ưu thế , xứ sở sương mù từ lâu đã trở thành đất nước được nhiều sinh viên quốc tế trên toàn cầu chọn làm quốc gia du học.

Nền giáo dục Anh quốc được đánh giá hàng đầu về chất lượng đào tạo. Nền tảng lâu đời và đội ngũ thầy cô có trình độ cũng như kinh nghiệm cộng với sự hiện đại của cơ sở vật chất nhà trường phục vụ yêu cầu gắt gao nhất cho việc học tập và nghiên cứu, các phương pháp giảng dạy sáng tạo, đạt chuẩn học thuật cao… Tất cả các yếu tố trên sẽ giúp sinh viên quốc tế tận dụng được tối đa khả năng và trình độ của bản thân.

Bên cạnh đó, nền văn hóa lâu đời, đậm đà bản sắc dân tộc của xứ sương mù hòa nhịp cùng môi trường sống hiện đại và văn minh sẽ giúp bạn mở mang tầm nhìn. Bạn cũng sẽ dễ dàng di chuyển với hệ thống giao thông hiện đại và tiện lợi. Ngoài ra, tại Anh, sức hút từ thể thao là vô cùng lơn bên cạnh những nét đặc sắc về nghệ thuật và ẩm thực.

Không một ai trên thế giới không biết hai thành phố vô cùng nổi tiếng là London và Manchester, đặc biệt là các bạn thích cuộc sống năng động. Đối với những sinh viên quốc tế thích sự yên tĩnh, những ngôi trường tại thị trấn và ngoại ô cũng hoàn toàn đáp ứng được nhu cầu của các bạn.

Những chương trình học bổng hấp dẫn từ nước xứ sở sương mù

Để săn học bỗng ngoài khả năng học tập, bạn cần tranh thủ nộp hồ sơ sớm vì nhu cầu tìm kiếm học bổng của các du học sinh luôn cao hơn rất nhiều so với nguồn cung của các trường.

Với công cụ ‘Tìm kiếm hệ thống Giáo dục Vương quốc Anh’ sinh viên có thể tìm thấy hàng ngàn học bổng khi truy cập website Education UK http://www.educationuk.org/.

Công cụ này chỉ là sự khởi đầu cho quá trình tìm kiếm của bạn chứ không liệt kê tất cả các loại học bổng của Vương quốc Anh. Ngoài ra, cách dễ dàng nhất để nhận thông tin về học bổng là truy cập trực tiếp vào website của các trường mà bạn dự định học. Ở đó, trường sẽ đăng tải những chương trình học bổng hay hỗ trợ rất hấp dẫn.
Chính phủ và tổ chức từ thiện cũng có rất nhiều chương trình học bổng. Hãy liên hệ với Bộ Giáo dục và Đào tạo tại đất nước của mình cũng như văn phòng Hội đồng Anh để cập nhật chương trình học bổng dành cho mình.
Các học bổng toàn cầu gồm: Học bổng Chevening của Chính phủ Anh, Các học bổng của Khối Thịnh vượng chung, Học bổng Erasmus và Các khoản hỗ trợ của Hiệp hội Hoàng gia.

Hãy truy cập trang web của UKCISA để biết thêm chi tiết về điều kiện và các khoản vay hỗ trợ tài chính từ chính phủ Anh.
Thông tin về hỗ trợ tài chính dành cho sinh viên cao học được đăng tải trên các trang web như Postgraduate Studentships và Các Chương trình Học bổng.

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s